ตะกร้าของฉัน

LOGA x PUCK Mantra XXL : Keep Calm and Play Games

LOGA x PUCK Mantra XXL : Keep Calm and Play Games
฿1,690.00

แผ่นรองเม้าส์ มันตรา ขนาด XXL : Keep Calm and Play Games

มันตรา XXL Keep Calm and Play Games มาในขนาดพิเศษ 850mm x 400mm หนา 4mm ในรูปแบบของสินค้าผลิตจำนวนจำกัด (Limited)

พร้อมของแถมพิเศษในกล่อง - สติ๊กเกอร์ โฮโลแกรม Ultra rare 1 ใบ - keycap ปุ่ม spacebar รุ่นพิเศษมูลค่า 200 บาท - ถุงหอมกลิ่นส้ม -ที่คั่นหนังสือ

สินค้าหมด
Details

ภายใต้คำครหาจากสื่อต่างๆที่มักจะโทษเกมอยู่เสมอว่าเป็นส่วนหนึ่่งของอาชญากรรม ในฐานะที่เรา ทีมงาน LOGA เป็นเกมเมอร์เหมือนๆทุกคนจึงรู้สึกว่า ความคิดแบบนั้น ไม่ยุติธรรมต่อพวกเราแม้แต่นิดเดียว

Keep Calm and Play Games : เป็นชื่อผลงานของ PUCK นัดวาดและสตรีทอาร์ทชื่อดังของไทยที่ร่วมงานกับ LOGA ภายใต้คอนเซปต์ที่เรายึดถือมาเสมอว่า Gaming is not a crime

ด้วยลีลาและลายเส้นส่วนตัวของ PUCK ที่ใส่ตัวละครมากมายไว้ในภาพเดียวคล้ายหน้าปกการ์ตูนญี่ปุ่นรวมเล่ม ทำให้ผลงานใน มันตราตัวนี้มีความพิเศษในการรวบรวม ตัวละครต่างๆ ในรูปแบบของ PUCK เข้าไว้ด้วยกัน รวมถึงตัวเอกนั้นคือ หนุมานที่นั่งเล่นเกมอยู่เพื่อสื่อความเป็นสังคมไทย ภายนอกหน้าต่างเป็นโลกแห่งความจริงที่ช่างวุ่นวายและเต็มไปด้วยอาชญากรรมกับการคอรัปชั่น แต่เราเกมเมอร์กลับโดนกล่าวหาตลอดเวลาว่าเป็นผู้ร้ายอยู่ฝ่ายเดียวเสมอ

Puck ตีความกับผลงานชิ้นนี้ ไว้ว่า ก็มีอยู่บ้างที่คนจะโทษเกมว่าทำให้ผู้ที่เล่นมันกลายเป็นคนหัวรุนแรง เขาเหล่านั้นคงไม่ได้มองออกไปยังสังคมภายนอกเลยว่า ความรุ่นแรงต่างๆ ที่ก็มีมากมาย อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน มันมีมาก่อนแล้ว อาจพูดได้ว่าความรุนแรง อยู่คู่กับมนุษย์มาแต่ช้านาน เปรียบดั่งสัญชาตญาณดิบที่ฝังรากลึก แท้จริงแล้วเกมก็เป็นเพียงสิ่งหนึ่งที่มีไว้ให้เราละลายความเครียด เป็นดั่งมิติเวลาที่มีไว้ ให้ผู้คนหลบหนีและเลือกระบายความเครียดลงไปในนั้น เพราะงั้น keep calm and play games เพราะโลกมันโหดร้าย พวกเราจึงขอไประบายในเกมแล้วกันนะ

More Information
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
ขนาดXXL
สีWhite
Reviews
เขียนรีวิวของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:LOGA x PUCK Mantra XXL : Keep Calm and Play Games
คะแนนของคุณ